CÁC NHÀ VĂN CỦA BLOG

Bạn nên Đọc dịch vụ vệ sinh tòa nhà TKT Clean Số 1 TpHCM tiếp Đến Giới thiệu dịch vụ tạp vụ văn phòng TKT Maids Được Yêu Thích sau tới Cùng xem nội dung dịch vụ giặt thảm TKT Carpet Được Yêu Mến sau Đó Giới thiệu dịch vụ vệ sinh nhà xưởng TKT Factory Số 1 TpHCM tiếp theo Dành thời gian cho dịch vụ vệ sinh TKT Cleaning Chuyên Nghiệp.

Thứ Hai, 1 tháng 9, 2014

Bắt đầu xuất cảng bánh trung thu

Nhà hàng Đồng Khánh ( thương hiệu bánh trung thu 2014 Đồng Khánh ) - cũng cho biết mùa trung thu 2014 năm nay , đơn vị có kế hoạch sản xuất 80 tấn bánh , trong đó lượng bánh xuất biên chiếm 30%. Hiện giờ đơn vị đã xuất sang thị trường châu Âu đạt khoảng 50% sản lượng dự kiến.Theo công ty cổ phần bánh kẹo Biên Hòa ( Bibica ) , khoảng 1 tấn hàng bánh trung thu đã được xuất sang thị trường Đức bằng đường phi cơ. Dự định Bibica sẽ xuất khoảng 5 tấn trong năm nay.Bánh trung thu được xuất biên nhiều sang các thị trường Mỹ , Đức , Hà Lan , Pháp... Con đường đưa bánh trung thu đến tay người tiêu dùng nước ngoài chủ yếu qua manh mối là các thương buôn kiều dân , chuẩn y một nhà phân phối ở nước sở tại một mai các siêu thị. Ngoài đường xuất biên chính ngạch , một lượng không nhỏ bánh trung thu cũng được du khách nước ngoài xách tay mang về nước.Do điều kiện nhập khẩu hàng thực phẩm sang các nước đòi hỏi chương trình an toàn thực phẩm cao nên hầu hết các đơn vị xuất biên bánh trung thu tập kết vào những loại bánh có nhân thực vật. Chẳng hạn loại bánh xuất biên chủ lực của nhà hàng Đồng Khánh là bánh nhân mè đen , đậu xanh , trà xanh; đế đô là ngũ nhân , lá dứa , đậu xanh , hạt sen...Mùa trung thu năm nay , dù tình hình nền kinh tế chung gặp nhiều khó khăn nhưng các doanh nghiệp sản xuất bánh trung thu vẫn khá lạc quan. Công ty đế đô lên kế hoạch sản lượng sản xuất là 1.500 tấn bánh. Sản lượng bánh trung thu của công ty cổ phần Vinabico cũng tăng lên 200% so với năm 2007 , lên 300 tấn; Bibica dự định năm nay là 400 tấn... Giá bánh ở thị trường trong nước năm nay cao hơn năm ngoái khoảng 10% - 20%. Giá bánh rất Đa chủng , từ 22.000 đồng/cái cho đến 190.000 đồng/cái. Khuynh hướng sản xuất bánh năm nay là các loại bánh ít ngọt , ít béo. Riêng đế đô , đây là năm trước hết họ coi trọng vào dòng bánh trung thu dinh dưỡng ít ngọt , ít béo , dùng nguyên liệu có cỗi nguồn thiên nhiên như nấm hương , quay Spirulina...

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét